Friday, 19/04/2024 - 21:30|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ BẠC LIÊU!

Hoạt động uống nước nhớ nguồn

Để thực hiện chủ điểm " Uống nước nhớ nguồn" trong tháng 12/2018. Liên đội trường Tiểu học Ngô Quyền đã đã tổ chức các hoạt động về nguồn dành cho học sinh khối 4,5 của trường tham gia các hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực.

Để thực hiện chủ điểm " Uống nước nhớ nguồn" trong tháng 12/2018. Liên đội trường Tiểu học Ngô Quyền đã đã tổ chức các hoạt động về nguồn dành cho học sinh khối 4,5 của trường, tham gia các hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực. Ngày 15/ 12/2017 hoạt động thăm bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ của xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu. Có 50 em học sinh khối 4,5 cùng thầy cô giáo chủ nhiệm, đại diện chi đoàn trường. Sau khi dâng hương các em đã dọn dẹp vệ sinh xung quanh khu tưởng niệm. Thông qua hoạt động trên, đã giáo dục được các em biết được công ơn các vị anh hùng, liệt sĩ đã hinh sinh xương máu để có được ngày hòa bình hôm nay. Từ đó học sinh có tấm lòng yêu quê hương đất nước, biết giữ gìn truyền thống đấu tranh của dân tộc Việt Nam.