Thứ ba, 17/09/2019 - 23:42|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ BẠC LIÊU!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu tổ chức thi học sinh giỏi lớp 8 cấp thành phố năm học 2018-2019

Sáng ngày 21/4/2019, tại trường THCS Võ Thị Sáu, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức lễ khai mạc kỳ thi học sinh giỏi lớp 8 năm học 2018-2019

Kỳ thi chọn “Học sinh giỏi lớp 8 cấp thành phố” năm nay có 411 thí sinh đến từ trường THPT Hiệp Thành các trường THCS trên địa bàn thành phố tham dự, được chia thành 02 bảng, với 19 phòng thi với thời gian làm bài là 150 phút trên môn.

Đây là dịp để các em thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập của bản thân. Đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Bên cạnh đó, còn là dịp để ngành giáo dục đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy, phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi ở các đơn vị trường học.

Thông qua kỳ thi này Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu sẽ tiếp tục chỉ đạo các đơn vị trong việc tổ chức chăm bồi cho những học sinh có năng lực học tập tốt giúp các em nắm vững kiến thức để học tập tốt hơn nhằm tạo nguồn học sinh giỏi cho những năm tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết