Tuesday, 11/08/2020 - 23:50|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu tổ chức kỳ thi Văn hay chữ tốt cấp THCS năm học 2019-2020

Ngày 03/11/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu tổ chức Kỳ thi Văn hay Chữ tốt cấp thành phố năm học 2019-2020 tại trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai

Nhằm trau dồi, nâng cao kĩ năng viết văn đồng thời góp phần vun đắp, bồi dưỡng tâm hồn trong sáng của các em thành con người có nhân cách, có ích cho xã hội và rèn luyện nét chữ cho học sinh. Người xưa có câu tục ngữ: “nét chữ, nết người”. Chữ viết, ngoài việc lưu trữ và truyền tải thông tin, còn thể hiện tính cách của người viết. Để phong trào rèn kỹ năng viết chữ và làm văn trong học sinh THCS. Ngày 03/11/2019 Phòng GD-ĐT thành phố Bạc Liêu tổ chức Kì thi “Chọn học sinh giỏi Văn hay chữ tốt” cấp thành phố năm học 2019-2020.

Đến dự buổi lễ khai giảng có ông Trần Bằng Phi Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, các thầy, cô đại diện 8 trường THCS và các thầy, là giáo viên bồi dưỡng cùng 98 học sinh ở các khối lớp 6, 7, 8, 9 tham gia dự thi được chi làm hai bảng dự thi của khối lớp 6,7 và 8, 9. Các em tham gia dự thi phải viết một bài văn tự luận theo chủ đề của Ban tổ chức đề ra và trình kiểu chữ viết đẹp theo kiểu chữ quy định.