Thursday, 09/07/2020 - 23:35|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ BẠC LIÊU!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố

Sáng ngày 13/01/2019, tại trường THCS Võ Thị Sáu, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức lễ khai mạc kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 năm học 2018-2019

Đến dự khai mạc có ông Trần Bằng Phi phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Kỳ thi chọn “Học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố” năm nay có 385 thí sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn thành phố tham dự, được chia thành 02 bảng, với 18 phòng thi với thời gian làm bài là 150 phút trên môn.

Đây là dịp để các em thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập. Đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Bên cạnh đó, còn là dịp để ngành giáo dục đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy, phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi ở các đơn vị trường học nói riêng và của ngành giáo dục và đào tạo thành phố nói chung.

Thông qua kỳ thi này Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu sẽ tuyển chọn và tiếp tục bồi dưỡng các em có thành tích cao để tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết