Wednesday, 05/10/2022 - 15:09|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ BẠC LIÊU!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ công bố quyết định trường Mẫu giáo Tuổi Ngọc Đạt Chuẩn quốc gia

Sáng ngày 15/11, trường mẫu giáo Tuổi Ngọc tổ chức Lễ công bố quyết định trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

          Sáng ngày 15/11, trường mẫu giáo Tuổi Ngọc tổ chức Lễ công bố quyết định trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tham dự có đ/c Trà Văn Bắc – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Lê Hồng Thu – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; các đ/c là đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thành phố, đại diện lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Hiệp Thành, các thầy cô là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên đại diện cho các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

          Trường mẫu giáo Tuổi Ngọc được thành lập năm 2010, từ khi thành lập công tác chăm sóc giáo dục trẻ còn gặp nhiều khó khăn, do thiếu thốn về cơ sở vật chất, quy mô trường lớp chưa đảm bảo, …. Vượt qua những khó khăn đó nhà trường luôn phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục giảng dạy, chăm sóc trẻ, củng cố đội ngũ giáo viên, bồi dưỡng nâng cao trình độ giáo viên để đáp ứng về chuyên môn nghiệp vụ.

          Được sự quan tâm của UBND thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo đầu tư về cơ sở vật chất, đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc học tập vui chơi của các cháu, hiện tại có 09 phòng chức năng 06 phòng học với 192 học sinh, 20 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Cùng với sự chỉ đạo xâu sát về chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo và sự nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên đến nay trường mẫu giáo Tuổi Ngọc đã đạt được các tiêu chí trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I theo Thông tư số 02/2014/TT-BGD&ĐT ngày 08/02/2014 của Bộ Giáo giục và Đào tạo.

         Dịp này, UBND thành phố đã trao giấy khen thưởng cho tập thể đơn vị và 08 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.


Tác giả: Phòng GD-ĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết