Tuesday, 17/09/2019 - 23:50|

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu đạt giải nhất toàn đoàn khối Phòng Giáo dục và Đào tạo cuộc thi Khoa học Kỹ thuật do Sở GD-ĐT tổ chức.

Tham gia cuộc thi đơn vị Phòng Giáo và Đào tạo dự thi với 8 sảm phẩm, sau khi được ban giám khảo thẩm định kết quả có 7/8 sảm phẩm dự thi đạt giải, trong đó: 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích

- Giải nhì: Ổ khóa chống trộm trường THCS Bạc Liêu – Ninh Bình

- Giải ba: Tưới nước bằng sức gió trường THCS Võ Thị Sáu

- Giải khuyến khích: Mini game lập công thức hóa học trường THCS Bạc Liêu – Ninh Bình; Tham sinh học trường THCS Võ Thị Sáu; Nghiên cứu hành vi sử dụng facebook ở lứa tuổi học sinh THCS trường Trần Huỳnh; Máy hút bụi trường THCS Võ Thị Sáu; Đèn ngũ bắt muổi sinh học trường THCS Bạc Liêu – Ninh Bình.

Tác giả: Phòng GD-ĐT